VỀ WOWS GROUP

Trong thời đại thế giới bước sang thời kỳ phát triển như vũ bão về công nghệ số, WOWS GROUP được hình thành với sứ mệnh: Liên tục nghiên cứu và cải tiến hệ thống quản trị để thấu hiểu, đồng hành, chuyển đổi số nhằm đem lại trải nghiệm WOWS (World Of Wonders) cho khách hàng giúp khách hàng khai mở và chạm tới ước mơ, từ đó lan toả giá trị cho cộng đồng và xã hội, thông qua hệ sinh thái:

✅ (1) Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp vừa và nhỏ- SME;

✅ (2) Chuyển đổi số Doanh nghiệp trên nền tảng Google;

✅ (3) Đào tạo Tiếng ANH, Biên phiên dịch ANH- TRUNG- NHẬT;

WOWS GROUP với môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đào tạo và tăng trưởng không ngừng sẽ là cơ hội khai mở sự nghiệp của bạn!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn đa ngành, hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và tái cấu trúc doanh nghiệp thực chiến.

Sứ mệnh

Liên tục nghiên cứu và cải tiến hệ thống quản trị để thấu hiểu, đồng hành và đem lại trải nghiệm WOWS (World Of Wonders) cho khách hàng, giúp khách hàng khai mở và chạm tới ước mơ, từ đó lan toả giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi 

  1. Chính trực
  2. Trách nhiệm
  3. Nhân văn
  4. Học tập trọn đời
  5. Sự công nhận
  6. Truyền thống và đổi mới

HOẠT ĐỘNG WOWS GROUP

VÌ SAO NÊN CHỌN WOWS GROUP

Tại sao nên chọn WOWS GROUP trong khi thực tế hiện nay không thiếu các cơ sở đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi hoạt động dựa trên SỰ THẤU HIỂU & LUÔN ĐỒNG HÀNH để mang đến những chương trình đào tạo, những giải pháp được thiết kế phù hợp nhất giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề từ gốc rễ, từ đó định hình được tư duy để áp dụng vào thực chiến ngay lập tức.

+ ĐA DẠNG LĨNH VỰC VÀ CHUYÊN SÂU

WOWS GROUP tự hào là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và tái cấu trúc doanh nghiệp thực chiến. Đến với chúng tôi, QUÝ DOANH NGHIỆP sẽ có cơ hội được khai mở tối đa năng lực vẫn còn chưa khai khác hết của bản thân với đa dạng các lĩnh vực chuyên sâu trong xây dựng và quản lý doanh nghiệp.

+ ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TÂM HUYẾT

Với đội ngũ CHUYÊN GIA giàu tâm huyết, chúng tôi đến với sự nghiệp tái cấu trúc cho doanh nghiệp bằng cả kiến thức học thuật và trải nghiệm thực tế của mình. Lộ trình mà WOWS GROUP xây dựng hoàn toàn dựa trên sự đúc kết nhiều năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thực tế.

+ CÁ NHÂN HÓA

Ngoài ra, tiêu chí đào tạo tại WOWS GROUP luôn hướng đến sự cá nhân hóa, sát sao với thực trạng và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chúng tôi liên tục cập nhật & đối mới để theo kịp sự phát triển công nghệ và thay đổi hành vi khách hàng. Yếu tố mấu chốt để doanh nghiệp chiếm lợi thế trong cuộc đua thương trường.

+ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Chúng tôi luôn đặt toàn bộ tâm huyết phục vụ khách hàng 24/7 dành cho toàn bộ khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc và cả sau khi dự án kết thúc.